Giới thiệu

GIẦY DA TUẤN HẢO – GIỚI THIỆU HỆ THỐNG BÁN LẺ TRỰC TUYẾN SỐ 1 VIỆT NAM

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI TUANGIAY.COM.VN

Ngay khi ghé thăm Website hay cửa hàng của TUAN GIAY, chắc hẳn quý khách đang muốn tìm hiểu về chúng tôi cũng như quan tâm về các sản phẩm mà TUẤN GIẤY đang phân phối.

Chúng tôi hiểu được những băn khoăn, trăn trở của quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng phần lớn thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp ngay sau đây theo một cách chân thật nhất.

TUANGIAY.COM.VN LÀ AI?

Được thành lập từ năm 2001 với cái tên NHÀ MAY GIẦY DÉP DA TUẤN HẢO.

Chuyên đo chân đóng mới giày dép nam cao cấp. Từ cơ sở vật chất ban đầu còn hạn chế, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, đầu tư, ghi nhận ý kiến khách hàng. Đến nay TUẤN GIẦY đã có cơ sở vật chất khang trang hơn. Có lượng lớn khách hàng quen thuộc luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi.

Mục tiêu của chúng tôi là mong muốn mang sản phẩm đến tất cả quý ông trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy website www.tuangiay.com.vn ra đời nhằm mục đích giới thiệu mô tả sản phẩm một cách chi tiết nhất, là nơi quý khách thoải mái xem sản phẩm, đặc biệt quý khách mua hàng thanh toán ngay tại nhà.

Website www.tuangiay.com.vn cung cấp đầy đủ về doanh nghiệp, sản phẩm, mẫu mã mới nhất luôn được cập nhật liên tục. Các chính sách mua hàng – thanh toán – khuyến mãi

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

1. Thử sản phẩm tại nhà – không mua không mất phí.

  • Bạn có thể đặt sản phẩm tại Website và đăng ký thử sản phẩm trên toàn quốc, nếu ưng sản phẩm có thể thanh toán ngay cho chúng tôi, còn nếu không hài lòng trả lại ngay cho nhân viên giao hàng mà không phải thanh toán bất cứ loại phí nào. Chúng tôi xin ghi nhận ý kiến đóng góp và vui vẻ cám ơn.

2. Miễn phí đổi trả trong 7 ngày. Hoàn tiền ngay 100% với bất kể mọi lý do ( hàng còn nguyên hiện trạng như ban đầu ).

3. Bảo hành đến 365 ngày. Qúy khách được bảo hành miễn phí tất cả các lỗi về keo, chỉ may, bong nổ da, gãy đế.

4. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

5. Tặng ngay 10 triệu cho quý khách khi phát hiện chúng tôi bán hàng giả da.

6. Được giảm ngay 5% khi mua hàng qua Website.

7. Tặng thẻ bảo hành kèm theo một đôi tất khử mùi.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Số điện thoại
0977.005.918